Home ทั่วไป แนะนำแหล่งที่พักเมืองกาญจฯ ติดริมแม่น้ำ วิวหลักล้าน อาหารหลักร้อย เดินทางไม่ไกล

แนะนำแหล่งที่พักเมืองกาญจฯ ติดริมแม่น้ำ วิวหลักล้าน อาหารหลักร้อย เดินทางไม่ไกล

2 second read
0
0
1,183

วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาชมแหล่งท่องเที่ยวที่น่าไปเที่ยวอีกแห่ง ใชัระยะเวลาเดินทางไม่ไกล สำหรับคนชอบเที่ยวในแบบบรรยากาศ เห็นแม่น้ำ ภูเขา วิวสวย อาหารอร่อย นั่นคือ การเที่ยวไปพักผ่อนที่เมืองกาญน์

และในวันนี้เราจะพาไปสถานที่ที่สามารถพักผ่อนดูธรรมชาติ เล่นน้ำตก ไปชมหมอกยามเช้าที่ขึ้นมาจากแม่น้ำ ไปมองปลาว่ายไปมา โอ้ย ๆ ธรรมชาติสุดสุด อย่างนี้แล้วพอไปถึงก็อย่าลืมสูบอากาศดีเข้าปอดสัก 2-3 ทีกันเลยนะค่ะเนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

ธรรมชาติที่จะแนะนำกันในวันนี้คงไม่พ้น จังหวัดกาญจนบุรีกันนะคะ วันนี้เราเลยจัด 8 ที่พักที่ตืนมาก็จะเจอแม่น้ำไหลผ่าน มองไปอีกทางก็จะเจอเป็นภูเขาล้อมรอบ จะมีที่ไหนกันบ้างนั้นเราไปชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.เดอะ ริเวอร์แคว จังเกิล ราฟท์ กาญจนบุรี

สถานที่พักติดริมแม่น้ำแควน้อย สิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของที่นี่คือ แสงส่องสว่างจะใช้เป็นตะเกียง เพราะสถานที่แห่งนี้ไม่มีไฟฟ้าให้ใช้อาจจะมีความลำบากในการพักผ่อนบ้าง แต่ผู้สร้างมีความต้องการให้ผู้มาพักผ่อนได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง

2.เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

จุดเด่นของที่นี่ทุกห้องจะมีระเบียงเปลไกว ให้นั่งพักผ่อนชมวิว ภายในรีสอร์ทยังมีสระว่ายเกลือ ยังมีบริการอื่น ๆ ให้กับนักท่องเที่ยว เช่น นวดผ่อนคลาย พายเรือ ล่องแพ สระว่ายน้ำ

3.บ้านริมแคว แพริมน้ำ กาญจนบุรี

เป็นบ้านพักที่จะพาล่องไปชมความสวยงามของธรรมชาติโดยรอบที่สมบูรณ์ มีกิจกຣຣมอีกหลายอย่างให้เลือกเล่น เช่น ตกปลา ล่องแพ ขี่ช้าง ไต่เขา

4.ไทรโยค วิว ราฟท์ กาญจนบุรี

สถานที่ติดกับริมแม่น้ำแควน้อยมีความเงียบและเป็นส่วนตัวสูง มองไปรอบ ๆ จะเห็นภูเขา แม่น้ำ ล้อมรอบ ลักษณะที่พักจะเป็นแพขนาดใหญ่เหมาะกับการพักผ่อนจริง ๆ

5 รักน้ำรีสอร์ท

ที่พักหรูให้ความรู้สึกเหมือนได้ไปต่างประเทศ สัมผัสอากาสความเป็นธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ตกแต่งที่พักได้อย่างสวยสวยงาม ที่ตั้งอยู่เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ บรรยากาศดีเว่อร์

6 อนันตาริเวอร์ฮิลล์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

เป็นเรือนแพที่ตกแต่งทั้งด้านนอกและด้านในไว้อย่างดูดี ยังมีความสงบเหมาะสำหรับพักผ่อนหรือถ้าใครชอบก็มีกิจกรรมทางน้ำ เครื่องเล่น ล่องแพ สำหรับคนที่ชื่นชอบการผจญภัย ไปกันเถอะค่ะ

7 วังนกแก้ว พาร์ค วิว กาญจนบุรี

เป็นสถานที่เปิดให้บริการมากว่า 10 ปี ที่พักตั้งอยู่ท่ามกลางเขาริมแม่น้ำแควน้อย บ้านพักหลายแบบให้เลือก แพริมน้ำ บังกะโล ห้องพักบนตัวอาคาร ยังมีสระว่ายน้ำไว้คอยบริการ

8 เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท กาญจนบุรี

เป็นรีสอร์ทลอยน้ำที่อยู่กลาง แม่น้ำแคว ที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ ห้องพักทุกหลังสร้างจากไม้ทั้งหลังที่มุงด้วยหญ้ามีขนาดพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ฟินกันน่าดูถ้าได้นอนสักคืน

เป็นอย่างไรบ้างค่ะกับที่พักที่นำมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้เป็นตัวเลือกในการท่องเที่ยว ไปเที่ยวกันโล๊ดเลยจร้า ๆ ๆ

ขอบคุณที่มาข้อมูล baansuann,monovichea

Load More Related Articles
Load More By adminsk
Load More In ทั่วไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

น้ำล้นถัง แต่ดูข้างก๊อกแล้วควรไปปิดหรือปล่อยเอาไว้ดี

ถ้าหากพูดถึงสัตว์ที่หลายคนกลัว คงต้องนึกถึงงูกันอย่างเเน่นอน เพราะรูปลักษณ์ที่น่ากลัว พิ ษ…