Home ทั่วไป ฟังเหตุผลที่ผู้หญิงต้อ งเ ป ลี่ ย น สามี โดนใจผู้หญิงหลายคน

ฟังเหตุผลที่ผู้หญิงต้อ งเ ป ลี่ ย น สามี โดนใจผู้หญิงหลายคน

2 second read
0
0
1,109

สำหรับกระทู้นี้อาจจะทำ ร้ า ย จิตใจของคุณผู้ชายຫลๅยๆคนก็ได้ เฉพาะคนที่คิดถึงตัวเอง ใช่ค่ะ ปกติแล้วจะเห็นผู้หญิงຫลๅยๆคนเข้ามาพูดว่า สามีมีภຣຣย า น้อย มีกิ๊ก ผู้ชายไม่รู้จักพอสักที วันนี้เรามาฟัง เ ห ตุ ผลของผู้หญิงที่ทิ้งผู้ชายไปหาคนใหม่กันดู

1 เพราะสามีหรือแฟนไม่มี เ ห ตุ ผล วางตัวเป็นใหญ่ จิกหัวใช้ แม้จะใช้เงินคนละกระเป๋า

2 เหนื่อยค่ะ ผู้หญิงส่วนมากทำงานนอกบ้านเหมือนกับผู้ชาย แต่ต้องทำงานบ้านคนเดียว

3 ยิ่งมีลูกไม่ต้องพูดถึง วันหยุดสามีไปสังสรรค์กับเพื่อน ภຣຣย า นอกจากงานบ้านต้องดูแลลูกอีก เหนื่อยคูณสองค่ะ

4 ภาระที่เยอะขึ้น แต่ไม่มีคนช่วยแบ่งเบา เราเหนื่อยทำงานบ้านงกๆแต่สามีนอนดูทีวี มันทำให้หงุดหงิด พ า ล ไปหมด (ทำไมไม่บอก บอกไป ผั ว ก็หงุดหงิดงานบ้านเป็นงานผู้หญิงไม่ใช่หรอ เดี๋ยวก็ ท ะ เ ล า ะ หาเรื่องไปกินเห ล้า กับเพื่อนอีก)

5 ทรัพย์ที่สามีหามาได้ให้ภຣຣย า ทำไม ให้มาภຣຣย า ก็จ่ายค่าบ้านค่ารถ แต่ค่าอาหาร เงินไปทำงานภຣຣย า ก็จ่ายให้ (นี่ยังไม่รวมพวกตอดขอเอาเงินไปกินเห ล้า )

6 สามีไม่เคยเห็นค่าในสิ่งที่ทำให้ ภຣຣย า ซักผ้ารีดผ้าให้อย่ า งดี กลับบ้านก็หาข้าวปลาน้ำเย็นๆให้ ถามหน่อยคนเป็น ผั ว เคยพูดขอบใจในสิ่งที่ภຣຣย า ตั้งใจทำให้ไหม ไม่ได้ทวง บุ ญ คุณแต่ไม่อย า กให้คิดว่าเป็นหน้าที่ของภຣຣย า (ที่ต้องทำงานนอกบ้านเหมือนกัน)

ข้างบนที่เราพูดมาคือเรื่องจุกจิกที่ผู้หญิงຫลๅยคนต้องเจอ แต่ส่วนมากก็รับได้ทนได้ ไอ่ที่ทนไม่ได้จริงๆมีไม่กี่เรื่องค่ะ

1 เรื่องเงิน

ผู้หญิงทุกคนไม่ได้ต้องการ ผั ว รวย แต่ทุกคนต้องการ ผั ว ที่ขยันทำมาหากินสามารถดูแลเรากับลูกได้ คนเป็นภຣຣย า กัดก้อนเกลือกินได้

แต่สำหรับลูก เราไม่อย า กให้เขาอดมื้อกินมื้อหรอกค่ะ คุณเคยเห็นผู้ชายที่ชอบติดเห ล้า ติดเกม ติดการ พ นั น ไหมคะ แล้วอย่ า งนี้จะมีเงินเก็บได้หรอ

ถ้ามีลูกกับคนแบบนี้จะเลี้ยงลูกของเรารอดหรอ ยิ่งตอนคลอด ภຣຣย า ต้องหยุดงานประมาณ3-6เดือน ช่วงเวลานี้คนเป็น ผั ว จะซัพพอร์ตเราได้ไหมคะ

(บางคนซวยมาก ผั ว ติดการ พ นั น ติดเกม ติดเห ล้า ไม่ให้เงินไม่ว่าแถมเกาะภຣຣย า กินก็มีค่ะ เดี๋ยวนี้มันไม่ได้มีแต่ผู้หญิงเกาะ ผั ว กินนะคะท่านผู้ชม!)

2 เรื่อง เซ้ก

เชื่อว่าผู้หญิงเกินครึ่งที่ไม่รู้จักคำว่าเสร็จค่ะ ไม่ได้พูดทะลึ่งนะ แต่ ผั ว นอกจากจะห่วยแล้วยังเจ้าชู้ ใครจะทนอยู่กับคุณละคะ แหม่

แต่ความจริงแล้วส่วนมากที่ไม่อย า กมีเซ้กเพราะเหนื่อยค่ะ เหนื่อยจากงานประจำ มาต่อด้วยงานบ้าน ต่อด้วยลูก มันเหนื่อยมาก

อย า กพักผ่อนใครจะไปมีอารมณ์ได้อีก สุดท้ายเลยเป็นข้ออ้างให้ผู้ชายมีภຣຣย า น้อย เพราะภຣຣย า ของตนไม่มีเวลาให้ (จ้าาา)

3 เรื่องทำ ร้ า ย ร่างกาย

ผู้หญิงชอบดูละครแบบตบจูบๆ แต่ชีวิตจริงมันไม่ใช่นะคะ ถึงคุณจะหล่อจะรวยแต่การทำ ร้ า ย ร่างกายเค้าเรียกว่า … และถ้าไม่โ…จริงไม่มีใครทนหรอก โดยเฉพาะคนมีลูก คงไม่อย า กให้ลูกเห็นภาพพ่อ ท ะ เ ล า ะ กับแม่แล้วเตะแม่ป้าบๆ

สิ่งที่เราอย า กจะพูดจริงๆ…คือ ไม่มีผู้หญิงคนไหนที่อย า กมี ผั ว ຫลๅยคนหรอกค่ะ เลือกได้ก็อย า กเจอคนดีคนเดียว รักเราคนเดียวไม่นอกใจ แต่ผู้ชายຫลๅยๆคนอย า กจะมีกิ๊กขำๆ อวดเพื่อนไม่ได้คิดจริงจังมีแต่ได้ อย า กให้ไปเจอว่าภຣຣย า ตัวเองเดินจับมือกับผู้ชายอื่นอย า กรู้ว่าจะขำออกไหม เป็นแฟนเลิ ก กันว่า เ จ็ บ แล้ว แต่ถ้ายิ่งแต่งงานหรือมีลูกด้วยกันแล้วเลิ ก มัน เ จ็ บ ยิ่งกว่า (ผู้หญิงที่แต่งงานแล้วหย่ า มักโดนว่าดูแล ผั ว ไม่ดี ผั ว เลยทิ้งไปมีภຣຣย า ใหม่ อ้าว!)

ຫลๅยๆครั้งที่เราฟัง เ ห ตุ ผลที่ทำให้มีคนอื่นแล้วมันอึ้งนะ ผู้ชายเป็น เ พ ศ ที่แข็งแกร่งแต่มีความอดทนน้อยกว่าผู้หญิงมาก ดังนั้นอะไรที่คุณไม่ชอบใจ รู้สึกอึดอัดควรหาทางบอกแฟนหรือภຣຣย า คุณดีๆ (ผู้หญิงก็ควรทำเช่นกัน) อาจจะต้อง ท ะ เ ล า ะ แต่ก็เคลียร์กว่าไม่พูดอะไร เก็บไว้คนเดียว ควรหันหน้าเข้าหากันถ้าอย า กจะอยู่ด้วยกันต่อ ไม่ใช่มีคนอื่นหนี ปั ญ ห า มันไม่ถูกต้อง ไม่ได้ว่าใครดีหรือ เ ล ว แต่เราควรมองในมุมคนที่รักเราด้วย

เรียบเรียง showbizinfoo.com

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In ทั่วไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

วิธีทำกาก น้ำตาล ประหยัด คุณภาพเยี่ยม ทำใช้เองง่ายมาก

ก า ก น้ำตาลถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ใช้ในการทำกิจก ร ร มเกี่ยวกับ การเก ษ ต ร เพราะมีประโยชน…