Home ข่าวโซเชียล หัวอกเจ้าสาวป้ายแดง แต่งงานได้ 5 วัน กลับต้องกลายเป็นโสด หลังติดต่อสามีไม่ได้

หัวอกเจ้าสาวป้ายแดง แต่งงานได้ 5 วัน กลับต้องกลายเป็นโสด หลังติดต่อสามีไม่ได้

0 second read
0
0
2,336

เมื่อไม่นานมานี้ ที่เมืองจี่หนาน มณฑลซานตง ประเทศจีน ได้มีเรื่องราวที่แสนปวดใจเกิดขึ้น เมื่อเจ้าสาวมือใหม่ที่เพิ่งแต่งงานได้เพียง 5 วันก็ถูกสามีทิ้งแล้ว เพราะหลังจากที่เธอแต่งงานได้เพียง 5 วันก็ตรวจพบว่าป่วยด้วย โ ร ค ม ะ เ ร็ ง เ ม็ ด เ ลื อ ด ขาว ด้วยความที่ไม่รู้จะหันหน้าไปคุยกับใคร จึงนำเรื่องนี้ไปปรึกษาสามี แต่สิ่งที่ได้ตอบกลับบมาคือ รุ่งขึ้นเธอไม่สามารถติดต่อสามีได้อีกเลย ส่วนพ่อแม่ของฝ่ายชายก็ให้คำตอบแบบนี้ว่า “พวกเธอไม่เหมาะสมกัน” ทันที่เรื่องราวของเธอแพร่กระจายออกไปก็ทำเอาชาวเน็ตถึงกับอึ้ง

โดยเรื่องเกิดจากเจ้าสาวมือใหม่นี้หลังแต่งงานได้ไม่นานก็รู้สึกไม่สบาย จึงไปทำการตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาล ผลปรากฏว่า “เม็ด เ ลื อ ด ขาวมีมากเกินไป” จึงได้แนะนำให้ไปตรวจอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลใหญ่

และผลการตรวจก็พบว่า หมอวินิจฉัยว่า เธอเป็น โ ร ค ม ะ เ ร็ ง เ ม็ ด เ ลื อ ด ขาวในน้ำเหลือง เธอไม่ได้คาดคิดว่าตนเองจะป่วยหลังแต่งงานได้เพียงไม่กี่วัน เมื่อพยายามติดต่อสามีก็ปิดเครื่อง เมื่อโทรหาญาติๆก็บ่ายเบี่ยงปฏิเสธที่จะบอกความจริงว่าสามีไปไหน เธอคิดว่า “อาจเป็นเพราะครอบครัวของเขาหรือเปล่าทำให้เขาต้องหลบหน้าแบบนี้”

ทั้งนี้ เธอเล่าว่าภาพแต่งงานยังแขวนไว้ฝาผนังของที่บ้านอยู่เลย นึกไม่ถึงการแต่งงานเพิ่ง ผ่ า นมาไม่นาน จู่ๆพ่อสามีก็โทรมาหาพร้อมกับพูดว่า “พวกเธอไม่เหมาะสมกัน”

แม้ว่าตอนนี้เธอจะสามารถหาผู้ที่ปลูกถ่ายไขกระดูกให้เธอได้แล้ว แต่ก็ไม่มีเงินมากพอสำหรับค่าใช้จ่ายในการ ผ่ า ตัด ส่วนสามีก็ยังคงไม่ออกมาพบหน้าเธอ ค่า ผ่ า ตัดอยู่ที่ประมาณ 250,000 หยวน (ราว 1.1 ล้านบาท)

ขอบคุณที่มาข้อมูล ให้ความรู้

Load More Related Articles
Load More By adminsk
Load More In ข่าวโซเชียล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

น้ำล้นถัง แต่ดูข้างก๊อกแล้วควรไปปิดหรือปล่อยเอาไว้ดี

ถ้าหากพูดถึงสัตว์ที่หลายคนกลัว คงต้องนึกถึงงูกันอย่างเเน่นอน เพราะรูปลักษณ์ที่น่ากลัว พิ ษ…